Kinh doanh thương mại

Kính chào Quý khách,

Với thế mạnh sản xuất và phân phối các sản phẩm tôn lạnh, tôn mạ kẽm, tôn mạ màu… thương hiệu Tôn Nam Kim chất lượng cao, Công ty Cổ phần Thép Nam Kim đã từng bước khẳng định vị trí hàng đầu của mình trên thị trường tôn mạ Việt Nam. Nhằm đáp ứng đa dạng hơn nhu cầu không ngừng phát triển của Quý Khách hàng, Nam Kim chú trọng và đẩy mạnh thương mại các mặt hàng thép công nghiệp như:
 

- Thép cuộn cán nóng (hot-rolled coil HRC)

- Thép cuộn cán nguội (cold-rolled coil CRC)

- Thép tấm (steel sheet/plate)

- Thép pha băng (steel strip)

- Xà gồ (galvanized purlin)

- Thép hình các loại…
 

Với nhiều năm kinh nghiệm, Công ty Cổ phần thép Nam Kim trở thành đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh sắt thép, trở thành nhà nhập khẩu chiến lược và phân phối trực tiếp các mặt hàng sắt thép từ các hãng nổi tiếng và uy tín trên thế giới như Nga, Nhật , Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, Mã Lai…

Với đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp, chu đáo… Quý khách sẽ được Nam Kim tư vấn và giúp quý khách chọn lựa những sản phẩm tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất, mang lại hiệu quả cao nhất trong xây dựng, sản xuất và kinh doanh thương mại.

Với mục tiêu chăm sóc và phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, Công ty Cổ phần Thép Nam Kim xây dựng hệ thống phân phối tại những vị trí thuận tiện nhằm tạo điều kiện tốt nhất trong việc giao dịch với Quý khách. Ngoài ra,  đội xe vận tải Nam Kim luôn sẵn sàng để chuyên chở phục vụ Quý khách khi có yêu cầu giao hàng tận nơi.

Với thiện chí hợp tác của Quý khách, chúng tôi trân trọng và luôn nỗ lực không ngừng để phục vụ Quý khách với những phương châm:
 

- Chuyên nghiệp trong từng hoạt động

- Tối đa hóa lợi ích khách hàng

- Hàng hóa đa dạng – Chất lượng đảm bảo – Giá cả cạnh tranh

- Phục vụ chu đáo

- Đề cao giá trị chữ Tâm trong kinh doanh


Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty Cổ phần Thép Nam Kim
Đường N1, Cụm Sản xuất An Thạnh, Thuận An, Bình Dương, Việt Nam
Phòng Kinh doanh thương mại:
ĐT: (0650) 3748 848