Kinh doanh xuất khẩu

Trải qua một thời gian xây dựng hình ảnh và thương hiệu, đến nay sản phẩm của Nam Kim đã dần có mặt và khẳng định được vị thế của mình trên thị trường các nước trong khu vực. Nhưng làm sao để đưa sản phẩm đến với những thị trường khó tính và phát triển hơn nữa thương hiệu Nam Kim trên thương trường quốc tế? Đó chính là mục tiêu mà Nam Kim, đặc biệt là đội ngũ kinh doanh xuất khẩu đã và đang nỗ lực phấn đấu.
 
Hiện nay, sản phẩm của Nam Kim đã có mặt tại thị trường các nước Đông Nam Á như Indonesia, Malaysia, Thái Lan, Myanmar, Philippine… với sản lượng bình quân trên 20,000 tấn/năm.Thông qua những chuyến công tác để trực tiếp đưa sản phẩm sang nước ngoài, sản phẩm của Nam Kim còn được xuất khẩu thông qua các văn phòng đại diện tại Việt Nam của các công ty nước ngoài và công ty đa quốc gia (mua tại Việt Nam và tự xuất). Uy tín càng được khẳng định khi bạn hàng quốc tế tìm đến và trực tiếp mua hàng tại Nam Kim.
 
Dòng sản phẩm chủ đạo được xuất khẩu hiện nay là ống thép mạ kẽm (tròn, vuông, chữ nhật), ống thép đen… Đây là những sản phẩm Nam Kim phân phối với số lượng lớn sang thị trường Đông Nam Á và nhận được những đánh giá tích cực từ phía khách hàng. Với những bước đi đầu tiên khả quan đó, Nam Kim càng thêm tự tin, mạnh dạn đầu tư công nghệ - trang thiết bị hiện đại để tăng sản lượng cũng như chất lượng xuất khẩu dòng sản phẩm này.
 
Ngoài ra, Nam Kim cũng là một trong những đơn vị đầu ngành tại Việt Nam với các dòng sản phẩm như tôn lạnh, tôn mạ kẽm, tôn lạnh mạ màu, tôn kẽm mạ màu… Sản phẩm tôn mạ Nam Kim chú trọng về chất lượng, có độ bền vượt trội, tính thẩm mỹ cao và thỏa mãn đa ứng dụng dân dụng cũng như công nghiệp. Do đó, các mặt hàng này cũng được khách hàng quốc tế đặt mua với sự yên tâm hoàn toàn về chất lượng.
 
Công ty Nam Kim đã được cấp 
chứng nhận tiêu chuẩn SNI (chứng nhận tiêu chuẩn xuất khẩu sang Indonesia). Đây là một bước tiến quan trọng giúp cho sản lượng xuất khẩu tôn kẽm, tôn lạnh sang Indonesia dự kiến lên trên 8.000tấn/tháng và góp phần đưa tổng tỷ trọng xuất khẩu đạt 35%. Không những thế, chứng nhận SNI còn khẳng định chất lượng sản phẩm của Nam Kim trên thương trường quốc tế, đồng thời thúc đẩy lộ trình xuất khẩu của Nam Kim chinh phục các thị trường khó tính khác trên thế giới như Châu Âu, Trung Đông, Châu Phi… 

Cam kết cung cấp cho khách hàng quốc tế những sản phẩm mang thương hiệu Nam Kim chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh, sự phục vụ chu đáo và hợp tác thiện chí nhất chính là phương châm kinh doanh xuất khẩu của Nam Kim.
 
Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:
 
Văn phòng đại diện Công ty Cổ phần Thép Nam Kim tại Tp.Hồ Chí Minh
Phòng 908, Tầng 9, Tòa nhà CentrePoint, 106 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam
Phòng Xuất Khẩu
(Bà) Nguyễn Thị Ngọc Liên – Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh Xuất khẩu
Email: lienntn@namkimgroup.vn

Di động:+84 903 192 589
Điện thoại: +84 28 62858225
                   +84 28 62858222