Kinh doanh nội địa

Sau 10 năm thành lập, Công ty Cổ phần Thép Nam Kim đã vươn lên trở thành một trong 10 đơn vị dẫn đầu ngành tôn mạ Việt Nam. Tuy nhiên, thương hiệu Nam Kim vẫn chưa tương xứng với năng lực hiện hữu và chưa thực sự trở thành một thương hiệu cộng đồng. Toàn thể nhân viên Công ty cổ phần Thép Nam Kim đã và đang phấn đấu không ngừng để thương hiệu Nam Kim trở nên phổ biến và rộng rãi hơn với khách hàng trong nước. Đối với Kinh doanh Nội địa, đó không chỉ là mục tiêu chung mà còn là một trọng trách lớn phải xuất sắc hoàn thành. 


Tập trung vào thị trường trong nước, Nam Kim triển khai đa dạng hóa với những dòng sản phẩm được sản xuất theo quy trình khép kín:
 

 • Tôn mạ kẽm/Thép dày mạ kẽm (GI) - NAKI ZINC
 • Tôn kẽm mạ màu (PPGI) - NAKI COLOR
 • Tôn lạnh/tôn mạ hợp kim nhôm kẽm 55% (GL) - NAKI ZINCALUM
 • Tôn lạnh mạ màu (PPGL) - NAKI COLOR
 • Tôn đen mạ màu (PPCR)
 • Thép ống (thép ống đen, thép ống mạ kẽm, thép ống không gỉ) - NAKI PIPE

 • Nam Kim nỗ lực không ngừng để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Cụ thể với việc kinh doanh tất cả các dòng sản phẩm đến những đối tượng khách hàng từ: người tiêu dùng cuối cùng, khách hàng thương mại, khách hàng công trình - dự án (có nhu cầu xây dựng hay nhà đầu tư dự án nhà máy, nhà xưởng…) cho đến khách hàng sản xuất (mua sản phẩm từ Nam Kim làm nguyên liệu đầu vào, sau đó sản xuất – kinh doanh thành phẩm). Ngoài sản phẩm tôn mạ kẽm, tôn kẽm mạ màu đã phân phối, Nam Kim đẩy mạnh sản xuất kinh doanh các sản phẩm trọng tâm như tôn lạnh, tôn lạnh mạ màu, thép dày mạ kẽm, ống thép, xà gồ… Ngoài ra, Nam Kim còn là một đơn vị giàu kinh nghiệm trong mảng thương mại thép cán nóng, cán nguội với đầy đủ quy cách phục vụ cho nhu cầu của khách hàng.


  Để chăm sóc khách hàng tốt hơn và mang thương hiệu rộng rãi đến cộng đồng, Nam Kim xây dựng hệ thống phân phối rộng khắp cả nước với các tổng kho lớn được triển khai tại các khu vực trọng điểm. Ngoài ra, đội xe vận tải Nam Kim luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu giao hàng tận nơi.


  Niềm tin của khách hàng chính là thước đo sự thành công của Nam Kim. Chính vì lẽ đó, Nam Kim luôn trân trọng sự hợp tác và thúc đẩy mở rộng các mối quan hệ với khách hàng trong cả nước. Chúng tôi luôn sẵn sàng được phục vụ Quý khách hàng tại:


  Công ty Cổ phần Thép Nam Kim
  Đường N1, Cụm Sản xuất An Thạnh, Thuận An, Bình Dương, Việt Nam

  Phòng Kinh doanh nội địa:
  (Ông) Nguyễn Qu
  ốc Phong - Phó Tổng giám đốc Kinh Doanh nội địa
  Email: phongnq@namkimgroup.vn

  Di động: 0938 596 889
  ĐT: (0274) 3748 848