Chủ tịch HĐQT Thép Nam Kim trao tặng xe cứu thương cho Trung tâm y tế huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi

07/03/2018

Mùa xuân đang hòa mình với đất trời với vạn vật, len lỏi vào từng ngõ nhỏ của mọi gia đình, làm cho mỗi chúng ta cảm thấy càng xích lại gần nhau, chưa bao giờ tình người lại ấm áp đến như vậy. “Chia sẻ và yêu thương” là những thông điệp mà Ông Hồ Minh Quang – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Thép Nam Kim mong muốn gửi đến những người dân quê nhà huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi thân thương.

Những năm qua tập thể cán bộ, nhân viên Trung tâm y tế huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi đã có nhiều nỗ lực trong việc điều trị, chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân địa phương. Thực tế Trung tâm y tế huyện Mộ Đức vẫn còn khó khăn về phương tiện vận chuyển cấp cứu bệnh nhân. Nhằm chia sẻ những khó khăn của Trung tâm y tế huyện Mộ Đức, Ông Hồ Minh Quang – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Thép Nam Kim đã tài trợ xe ôtô cứu thương mới cho Trung tâm, nhằm hỗ trợ tốt nhất cho công tác chăm lo sức khỏe của nhân dân huyện nhà.

Tại buổi lễ, Ông Hồ Minh Quang – Chủ tịch Công ty Cổ phần Thép Nam Kim cho biết: Chúng tôi luôn quan tâm đến công tác xã hội, xem công tác xã hội như một vấn đề đồng hành cùng các hoạt động sản xuất của Nam Kim. Công ty Nam Kim luôn hướng đến lợi ích cộng đồng và mong muốn đem những điều thiết thực nhất cho bà con.

Một số hình ảnh tại buổi trao tặng xeÔng Hồ Minh Quang - Chủ tịch HĐQT Công ty Thép Nam Kim (Người mặc áo vest bên phải)